Prime Minister's Office
Prime Minister greets CISF personnel on their Raising Day
10 MAR 2024 5:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the Central Industrial Security Force (CISF) personnel on their Raising Day.
The Prime Minister posted on X;
“Wishing the Central Industrial Security Force a proud and glorious Raising Day! Their dedication and vigilance in protecting the nation's critical infrastructure are unparalleled. Their professionalism and excellence have set a great benchmark in world of security. @CISFHQrs”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിഐഎസ്എഫ് രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ഉദ്യോഗസ്ഥരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
10 MAR 2024 5:16PM by PIB Thiruvananthpuram
സെൻട്രൽ ഇൻഡസ്ട്രിയൽ സെക്യൂരിറ്റി ഫോഴ്സ് (സിഐഎസ്എഫ്) രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഉദ്യോഗസ്ഥരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“സെൻട്രൽ ഇൻഡസ്ട്രിയൽ സെക്യൂരിറ്റി ഫോഴ്സിന് അഭിമാനവും മഹത്വവും നിറഞ്ഞ ഒരു രൂപീകരണ ദിനം ആശംസിക്കുന്നു! രാജ്യത്തിൻ്റെ നിർണായകമായ അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ സംരക്ഷിക്കുന്നതിൽ അവർക്കുള്ള അർപ്പണബോധവും ജാഗ്രതയും സമാനതകളില്ലാത്തതാണ്. അവരുടെ പ്രൊഫഷണലിസവും മികവും സുരക്ഷാ മേഖലയിൽ ഒരു വലിയ മാനദണ്ഡം തന്നെ സ്ഥാപിച്ചിട്ടുണ്ട്. @CISFHQrs"