ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಸ್ವನಿಧಿ ಯೋಜನೆ ಬಡವರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಸಂತೋಷವನ್ನು ತಂದಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
08 MAR 2024 3:35PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಪಿಎಂ ಸ್ವಾನಿಧಿ ಯೋಜನೆ ಕಡು ಬಡವರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ತಂದಿರುವ ಧನಾತ್ಮಕ ಪರಿಣಾಮದ ಕುರಿತು ಒತ್ತಿಹೇಳಿದರು.
ವಿಶ್ವ ಮಹಿಳಾ ದಿನವಾದ ಇಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಈ ಯೋಜನೆಯ ಫಲಾನುಭವಿಗಳಲ್ಲಿ ಬಹಳಷ್ಟು ಜನ ಮಹಿಳೆಯರು ಎಂದು ಹೇಳಿದರು.
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು ತಮ್ಮ X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಈ ರೀತಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
"ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸ್ವಾನಿಧಿ ಯೋಜನೆಯು ಬಡ ಕಾರ್ಮಿಕರ ಜೀವನದಲ್ಲಿಯೂ ಹೊಸ ಸಂತೋಷವನ್ನು ತಂದಿದೆ. ಇವರಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚಿನ ಸಂಖ್ಯೆಯ ನಮ್ಮ ತಾಯಂದಿರು ಮತ್ತು ಸಹೋದರಿಯರು ಸೇರಿದ್ದಾರೆ."

Prime Minister's Office
PM-AWAS Yojana has been a game-changer in further empowerment of women:PM
08 MAR 2024 3:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today emphasized the centrality of a home in ensuring dignity and empowerment.
On the occasion of Women's Day today, he said that PM-AWAS Yojana has been a game-changer to further empowerment of women.
The Prime Minister posted on X :
"A home is the foundation of dignity. It's where empowerment begins and dreams take flight.
PM-AWAS Yojana has been a game-changer to further empowerment of women."