ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਿਜ਼ੋਰਮ ਦੇ ਨਿਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਰਾਜ ਦੇ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
20 FEB 2024 10:49AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਿਜ਼ੋਰਮ ਦੇ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਉਥੋਂ ਦੇ ਨਿਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਿਜ਼ੋਰਮ ਦੀ ਨਿਰੰਤਰ ਪ੍ਰਗਤੀ, ਸ਼ਾਂਤੀ ਅਤੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਦੇ ਲਈ ਵੀ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਇੱਕ ਐਕਸ (X) ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਮਿਜ਼ੋਰਮ ਦੇ ਨਿਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਸਥਾਪਨਾ ਦਿਵਸ ਦੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਮਿਜ਼ੋਰਮ ਦੇ ਵਿਲੱਖਣ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਟੈਪੇਸਟਰੀ, ਸਮ੍ਰਿੱਧ ਸੁੰਦਰਤਾ ਅਤੇ ਮਿਜ਼ੋਰਮ-ਨਿਵਾਸੀਆਂ ਦੀ ਮਿਲਨਸਾਰਤਾ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ‘ਤੇ ਬਹੁਤ ਮਾਣ ਹੈ। ਮਿਜ਼ੋ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਬਹੁਤ ਪ੍ਰੇਰਣਾਦਾਇਕ ਹੈ, ਪਰੰਪਰਾ ਅਤੇ ਸਦਭਾਵਨਾ ਦਾ ਸੁਮੇਲ ਹੈ। ਮਿਜ਼ੋਰਮ ਦੀ ਨਿਰੰਤਰ ਪ੍ਰਗਤੀ, ਸ਼ਾਂਤੀ ਅਤੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਦੀ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets people of Mizoram on their Statehood Day
20 FEB 2024 10:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Mizoram on their Statehood Day. He has also prayed for the continuous progress, peace and prosperity of Mizoram.
In a X post, the Prime Minister said;
“Statehood Day wishes to the people of Mizoram. India is very proud of Mizoram's unique cultural tapestry, its rich beauty and the warm-hearted spirit of its people. The Mizo culture is very inspiring, embodying a blend of tradition and harmony. Praying for the continuous progress, peace and prosperity of Mizoram.”