ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బాడ్‌మింటన్ ఏశియా చాంపియన్‌శిప్స్ లో మహిళ ల టీమ్ట్రాఫీ ని గెలిచినందుకు భారతీయ జట్టు కు అభినందనలను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
18 FEB 2024 9:39PM by PIB Hyderabad
బాడ్‌మింటన్ ఏశియా చాంపియన్‌శిప్స్ లో మహిళ ల టీమ్ ట్రాఫీ ని గెలుచుకోవడం ద్వారా చరిత్ర ను సృష్టించినటువంటి భారతదేశం క్రీడాకారిణు ల జట్టు కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న అభినందనల ను తెలిపారు.
క్రీడల లో రాణిస్తున్నందుకు గాను నారీ శక్తి ని ఆయన ప్రశంసించారు కూడాను.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ, ఆ సందేశం లో -
‘‘ఒక చరిత్రాత్మకమైనటువంటి కార్యసాధన ఇది.
మొట్టమొదటిసారి గా బాడ్‌మింటన్ ఏశియా చాంపియన్‌శిప్స్ లో మహిళ ల టీమ్ ట్రాఫీ ని గెలుచుకొన్నందుకు గాను అసాధారణమైనటువంటి భారతీయ జట్టు కు ఇవే అభినందన లు. వారు సాధించిన ఈ సాఫల్యం భవిష్యత్తు లో అనేక మంది క్రీడాకారిణుల కు ప్రేరణ ను అందించేటటువంటిది గా అవుతుంది.
ఏ విధం గా అయితే మన మహిళా శక్తి విభిన్న క్రీడల లో ఉత్కృష్టమైన ప్రదర్శన ను కనబరుస్తున్నదో అది ఇదివరకు ఎన్నడూ ఎరుగని విధం గా ఉంది అని చెప్పాలి’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian team for winning Women's Team Trophy at Badminton Asia Championships
18 FEB 2024 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the Indian team on creating history by winning the Women's Team Trophy at the Badminton Asia Championships.
He also hailed the Nari Shakti for excelling in sports.
The Prime Minister posted on X:
"A historical accomplishment!
Congratulations to the incredible Indian team who have, for the first time ever, won the Women's Team Trophy at the Badminton Asia Championships. Their success will motivate several upcoming athletes.
The way our Nari Shakti has been excelling in various sports is just phenomenal."