Prime Minister's Office
PM congratulates Indian team for winning Women's Team Trophy at Badminton Asia Championships
18 FEB 2024 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the Indian team on creating history by winning the Women's Team Trophy at the Badminton Asia Championships.
He also hailed the Nari Shakti for excelling in sports.
The Prime Minister posted on X:
"A historical accomplishment!
Congratulations to the incredible Indian team who have, for the first time ever, won the Women's Team Trophy at the Badminton Asia Championships. Their success will motivate several upcoming athletes.
The way our Nari Shakti has been excelling in various sports is just phenomenal."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई बॅडमिंटन चॅम्पियनशिपमध्ये महिला संघाने चषक मिळवल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले भारतीय संघाचे अभिनंदन
18 FEB 2024 9:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 फेब्रुवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज आशियाई बॅडमिंटन चॅम्पियनशिपमध्ये चषक मिळवल्याबद्दल भारतीय महिला संघाचे अभिनंदन केले आहे.
क्रीडा क्षेत्रात उत्कृष्ट कामगिरी केल्याबद्दल त्यांनी नारी शक्तीचे कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी एक्स मंचावर केलेल्या पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
"ही एक ऐतिहासिक कामगिरी आहे!
आशियाई बॅडमिंटन चॅम्पियनशिपमध्ये पहिल्यांदाच महिला संघाचा चषक जिंकणाऱ्या भारतीय संघाचे अभिनंदन. त्यांच्या यशामुळे अनेक नव्या खेळाडूंना प्रेरणा मिळेल.
विविध खेळांमध्ये आपली महिला शक्ती ज्या प्रकारे उत्कृष्ट कामगिरी करत आहे ते खरोखरचं अभूतपूर्व आहे!."