पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इंडोनेशियाचे नवनिर्वाचित राष्ट्राध्यक्ष प्रबोवो सुबियांतो आणि जनतेचे केले अभिनंदन
18 FEB 2024 8:47PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इंडोनेशियातील राष्ट्राध्यक्ष पदाच्या यशस्वी निवडणुकांबद्दल जनतेचे तसेच नवनिर्वाचित राष्ट्राध्यक्ष प्रबोवो सुबियांतो यांचे आज अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
“राष्ट्राध्यक्षपदाच्या यशस्वी निवडणुकीबद्दल इंडोनेशियातील जनतेचे अभिनंदन आणि प्रबोवो सुबियांतो यांच्या नेतृत्वाचेही अभिनंदन. भारत आणि इंडोनेशिया यांच्यातील सर्वसमावेशक धोरणात्मक भागीदारी अधिक मजबूत करण्यासाठी नवीन राष्ट्राध्यक्षांसमवेत काम करण्यास उत्सुक आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates people of Indonesia, newly-elected Prez Prabowo Subianto
18 FEB 2024 8:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the people of Indonesia on the successful Presidential elections and the newly-elected President Prabowo Subianto.
The Prime Minister posted on X:
Congratulations to the people of Indonesia on the successful Presidential elections and Prabowo Subianto on the lead. Look forward to working with the new Presidency to further strengthen Comprehensive Strategic Partnership between India and Indonesia."