പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്തോനേഷ്യയിലെ ജനങ്ങളേയും പുതുതായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട പ്രസിഡന്റ് പ്രബോവോ സുബിയാന്തോയെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
18 FEB 2024 8:47PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രസിഡൻ്റ് തിരഞ്ഞെടുപ്പ് വിജയകരമായി പൂർത്തിയാക്കിയ ഇന്തോനേഷ്യയിലെ ജനങ്ങൾക്കും പുതുതായി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട പ്രസിഡന്റ് പ്രബോവോ സുബിയാന്തോയ്ക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദനങ്ങൾ അറിയിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
പ്രസിഡന്റ് തിരഞ്ഞെടുപ്പ് വിജയകരമായി പൂർത്തീകരിച്ച ഇന്തോനേഷ്യയിലെ ജനങ്ങൾക്കും ലീഡ് നേടിയ പ്രബോവോ സുബിയാന്തോയ്ക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യയും ഇന്തോനേഷ്യയും തമ്മിലുള്ള സമഗ്രമായ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് പുതിയ പ്രസിഡൻസിയുമായി പ്രവർത്തിക്കാൻ സാധിക്കുമെന്ന് പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
PM congratulates people of Indonesia, newly-elected Prez Prabowo Subianto
18 FEB 2024 8:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated the people of Indonesia on the successful Presidential elections and the newly-elected President Prabowo Subianto.
The Prime Minister posted on X:
Congratulations to the people of Indonesia on the successful Presidential elections and Prabowo Subianto on the lead. Look forward to working with the new Presidency to further strengthen Comprehensive Strategic Partnership between India and Indonesia."