ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಪಾರ್ಲಿಮೆಂಟ್ ಸಹೋದ್ಯೋಗಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಊಟ ಮಾಡಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
09 FEB 2024 6:54PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ದೇಶದ ವಿವಿಧ ಪಕ್ಷಗಳ ಸಂಸದೀಯ ಸಹೋದ್ಯೋಗಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಊಟ ಮಾಡಿದರು.
ಈ ಕುರಿತು X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿಗಳು,
"ಇಂದು ಒಂದು ರುಚಿಕರವಾದ ಸಮೃದ್ದ ಭೋಜನವನ್ನು ಆನಂದಿಸಿದೆ. ಭಾರತದ ವಿವಿಧ ಭಾಗಗಳ ವಿವಿಧ ಪಕ್ಷಗಳ ಪಾರ್ಲಿಮೆಂಟಿನ ಸಹೋದ್ಯೋಗಿಗಳು ಜೊತೆಗೂಡಿದ್ದು ಭೋಜನದ ರುಚಿಯನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಹೆಚ್ಚಿಸಿತು," ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM enjoys meal with Parliamentary colleagues
09 FEB 2024 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today had a meal with his Parliamentary colleagues across various parties of the country.
The Prime Minister posted on X:
"Enjoyed a sumptuous lunch, made even better thanks to the company of Parliamentary colleagues from various parties and different parts of India."