Prime Minister's Office
PM enjoys meal with Parliamentary colleagues
09 FEB 2024 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today had a meal with his Parliamentary colleagues across various parties of the country.
The Prime Minister posted on X:
"Enjoyed a sumptuous lunch, made even better thanks to the company of Parliamentary colleagues from various parties and different parts of India."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పార్లమెంటులో తోటి సహచరుల తో కలసి భోజనాన్ని ఆరగించిన ప్రధాన మంత్రి
09 FEB 2024 6:54PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పార్లమెంట్ లో తన సహచరులైన వివిధ రాజకీయ పక్షాల కు చెందిన ఎంపీల తో కలసి ఈ రోజు న భోజనం స్వీకరించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక సందేశం లో -
‘‘చక్కని మధ్యాహ్న భోజనాన్ని ఆస్వాదించాను; భారతదేశం లోని వివిధ ప్రాంతాల కు చెందిన మరియు వేరు వేరు రాజకీయ పక్షాల కు చెందిన నా తోటి పార్లమెంట్ సభ్యుల తో కలసి భోజనాన్ని ఆరగించినందువల్ల అది మరింత రుచికరమైందిగా ఉంది.’’ అని తెలియజేశారు.