Prime Minister's Office
PM enjoys meal with Parliamentary colleagues
09 FEB 2024 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today had a meal with his Parliamentary colleagues across various parties of the country.
The Prime Minister posted on X:
"Enjoyed a sumptuous lunch, made even better thanks to the company of Parliamentary colleagues from various parties and different parts of India."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാർലമെൻ്ററി സഹപ്രവർത്തകർക്കൊപ്പം പ്രധാനമന്ത്രി ഉച്ചഭക്ഷണം കഴിച്ചു
09 FEB 2024 6:54PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് രാജ്യത്തെ വിവിധ പാർട്ടികളിൽ നിന്നുള്ള തൻ്റെ പാർലമെൻ്ററി സഹപ്രവർത്തകർക്കൊപ്പം ഉച്ചഭക്ഷണം കഴിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"വിഭവസമൃദ്ധമായ ഉച്ചഭക്ഷണം ആസ്വദിച്ചു. വിവിധ പാർട്ടികളിൽ നിന്നും ഇന്ത്യയുടെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളിൽ നിന്നുമുള്ള പാർലമെൻ്ററി സഹപ്രവർത്തകരുടെ ഒപ്പമായിരുന്നതിനാൽ ഭക്ഷണം അല്പമേറെ ആസ്വാദ്യകരമായിരുന്നു."