પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ફ્રાંસના રાષ્ટ્રપતિ ઈમેન્યુઅલ મેક્રોને તેમની તાજેતરની ભારત મુલાકાતનો વીડિયો શેર કર્યો
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે 'ભારત-ફ્રાંસની મિત્રતાને ચોક્કસપણે વેગ મળશે'
04 FEB 2024 11:17PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિ ઈમેન્યુઅલ મેક્રોનની ભારત મુલાકાત બદલ ઊંડો આભાર વ્યક્ત કર્યો છે. શ્રી મોદીએ ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિ, એમેન્યુઅલ મેક્રોનની X પોસ્ટનો જવાબ આપ્યો જેમાં મેક્રોને તેમની તાજેતરની ભારત મુલાકાત વિશેનો અનુભવ શેર કર્યો. તેમણે એક વીડિયો શેર કર્યો છે જેમાં દિલ્હીમાં પ્રજાસત્તાક દિવસની ઉજવણી દરમિયાન તેમની તાજેતરની સફરની ઝલક આપવામાં આવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
રાષ્ટ્રપતિ @EmmanuelMacron, “ભારતમાં તમારું હોવું સન્માનની વાત છે. પ્રજાસત્તાક દિવસની ઉજવણીમાં તમારી મુલાકાત અને સહભાગિતા ચોક્કસપણે ભારત-ફ્રાન્સની મિત્રતાને વેગ આપશે.”

Prime Minister's Office
French President Emmanuel Macron shares video of his recent visit to India
Prime Minister, Shri Narendra Modi says ‘will surely boost India-France friendship’
04 FEB 2024 11:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep gratitude for French President Emmanuel Macron's visit to India. Shri Modi has responded to the X post of French President, Emmanuel Macron wherein Macron has shared his experience about his recent visit to India. He has shared a video that gave a glimpses of his recent trip during the Republic Day celebrations in Delhi.
The Prime Minister said;
“It was an honour to have you in India, President @EmmanuelMacron. Your visit and participation in the Republic Day celebrations will surely boost India-France friendship.”