Prime Minister's Office
French President Emmanuel Macron shares video of his recent visit to India
Prime Minister, Shri Narendra Modi says ‘will surely boost India-France friendship’
04 FEB 2024 11:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep gratitude for French President Emmanuel Macron's visit to India. Shri Modi has responded to the X post of French President, Emmanuel Macron wherein Macron has shared his experience about his recent visit to India. He has shared a video that gave a glimpses of his recent trip during the Republic Day celebrations in Delhi.
The Prime Minister said;
“It was an honour to have you in India, President @EmmanuelMacron. Your visit and participation in the Republic Day celebrations will surely boost India-France friendship.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘భారతదేశం – ఫ్రాన్స్ మైత్రి ని ఈ వీడియో తప్పక ప్రోత్సహిస్తుంది’అని పలికిన ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ
04 FEB 2024 11:17PM by PIB Hyderabad
ఫ్రాన్స్ అధ్యక్షుడు శ్రీ ఇమ్మేన్యుయెల్ మేక్రోన్ భారతదేశాన్ని సందర్శించినందుకు గాను ప్రగాఢమైనటువంటి కృతజ్ఞత ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు. భారతదేశాన్ని ఫ్రాన్స్ అధ్యక్షుడు శ్రీ ఇమ్మేన్యుయెల్ మేక్రోన్ ఇటీవల తాను సందర్శించినప్పటి తన అనుభూతి ని గురించి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక సందేశం లో వెల్లడి చేయగా, ఆ సందేశాని కి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ జవాబు ను ఇచ్చారు. ఇటీవల భారతదేశ గణతంత్ర దినం సబంధి ఉత్సవాలు దిల్లీ లో జరుగగా, ఆ ఉత్సవాల కు శ్రీ మేక్రోన్ తాను హాజరు అయినప్పటి దృశ్యాల తో కూడినటువంటి ఒక వీడియో ను శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి తన ప్రతిస్పందన లో -
‘‘అధ్యక్షులు శ్రీ @EmmanuelMacron, మీరు భారతదేశాని కి తరలి రావడం అనేది ఒక గౌరవం. మీ యొక్క సందర్శన మరియు గణతంత్ర దినం సంబంధి ఉత్సవాల లో మీరు పాలుపంచుకోవడం భారతదేశం-ఫ్రాన్స్ మైత్రి ని తప్పక వర్ధిల్లజేయగలవు.’’ అని పేర్కొన్నారు.