പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നാളെ (ജനുവരി 27ന്) കരിയപ്പ മൈതാനത്ത് എന്‍സിസി പിഎം റാലിയെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും
26 JAN 2024 4:52PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ (2024 ജനുവരി 27ന്) വൈകിട്ട് 4.30ന് ഡല്‍ഹി കരിയപ്പ പരേഡ് മൈതാനത്തു നടക്കുന്ന വാര്‍ഷിക എന്‍സിസി പിഎം റാലിയെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
അമൃതതലമുറയുടെ സംഭാവനയും ശാക്തീകരണവും പ്രദര്‍ശിപ്പിക്കുന്ന ‘അമൃത് കാല്‍ കി എന്‍സിസി’ എന്ന വിഷയത്തില്‍ സാംസ്‌കാരിക പരിപാടിയും ചടങ്ങില്‍ ഉള്‍പ്പെടും. ‘വസുധൈവ കുടുംബക’ത്തിന്റെ യഥാർഥ ഇന്ത്യന്‍ ചൈതന്യത്തില്‍, 2200 ലധികം എന്‍സിസി കേഡറ്റുകളും 24 വിദേശ രാജ്യങ്ങളില്‍ നിന്നുള്ള യുവ കേഡറ്റുകളും ഈ വര്‍ഷത്തെ റാലിയുടെ ഭാഗമാകും.
ഊര്‍ജസ്വല ഗ്രാമങ്ങളിലെ 400ലധികം സര്‍പഞ്ചുമാരും രാജ്യത്തിന്റെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളില്‍ നിന്നുള്ള സ്വയംസഹായസംഘങ്ങളിലെ 100-ലധികം സ്ത്രീകളും എന്‍സിസി പിഎം റാലിയില്‍ വിശിഷ്ടാതിഥികളായി പങ്കെടുക്കും.

Prime Minister's Office
Prime Minister to address NCC PM Rally at Cariappa Ground on 27th January
26 JAN 2024 4:52PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the annual NCC PM rally at the Cariappa Parade Ground in Delhi on 27th January, 2024 at 4:30 PM.
The event will include a cultural programme on the theme ‘Amrit Kaal Ki NCC’ showcasing contribution and empowerment of the Amrit Peedhi. In the true Indian spirit of Vasudhaiva Kutumbakam, more than 2,200 NCC cadets and young cadets from 24 foreign countries will be a part of this year’s rally.
As special guests, more than 400 Sarpanches of the Vibrant Villages and more than 100 women belonging to various Self-Help Groups from different parts of the country will also attend NCC PM Rally.