Prime Minister's Office
Prime Minister to address NCC PM Rally at Cariappa Ground on 27th January
26 JAN 2024 4:52PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the annual NCC PM rally at the Cariappa Parade Ground in Delhi on 27th January, 2024 at 4:30 PM.
The event will include a cultural programme on the theme ‘Amrit Kaal Ki NCC’ showcasing contribution and empowerment of the Amrit Peedhi. In the true Indian spirit of Vasudhaiva Kutumbakam, more than 2,200 NCC cadets and young cadets from 24 foreign countries will be a part of this year’s rally.
As special guests, more than 400 Sarpanches of the Vibrant Villages and more than 100 women belonging to various Self-Help Groups from different parts of the country will also attend NCC PM Rally.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 27 जानेवारीला करिअप्पा मैदानावर करणार एनसीसी पीएम रॅलीमध्ये मार्गदर्शन
26 JAN 2024 8:07PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 27 जानेवारी 2024 रोजी दिल्लीमध्ये करिअप्पा मैदानावर संध्याकाळी साडेचार वाजता होणाऱ्या वार्षिक एनसीसी पीएम रॅलीमध्ये मार्गदर्शन करणार आहेत.
‘अमृत काळातील एनसीसी’ या संकल्पनेवर या रॅलीमध्ये सांस्कृतिक कार्यक्रम सादर करण्यात येईल ज्यामध्ये अमृत पिढीचे योगदान आणि सक्षमीकरण याचे दर्शन घडवण्यात येईल. खऱ्या अर्थाने वसुधैव कुटुंबकम ही भारतीय भावना सार्थ करत एनसीसीचे 2200 छात्र आणि 24 परकीय देशांचे तरुण छात्र यंदाच्या रॅलीमध्ये सहभागी होतील.
विशेष निमंत्रित म्हणून व्हायब्रंट व्हिलेजेसमधील 400 पेक्षा जास्त सरपंच आणि देशाच्या विविध भागातील बचत गटांमधील 100 हून जास्त महिला देखील एनसीसी पीएम रॅलीमध्ये सहभागी होतील.