પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રીય સમર સ્મારક ખાતે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
26 JAN 2024 3:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રાષ્ટ્રીય રાજધાનીમાં રાષ્ટ્રીય સમર સ્મારક ખાતે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
તેમણે કહ્યું કે અમે તેમને યાદ કરીએ છીએ અને સન્માન કરીએ છીએ જેમણે નિઃસ્વાર્થપણે આપણા રાષ્ટ્રની રક્ષા કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"રાષ્ટ્રીય સમર સ્મારક ખાતે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી. આપણે તેમને યાદ કરીએ છીએ અને સન્માન કરીએ છીએ જેમણે નિઃસ્વાર્થપણે આપણા રાષ્ટ્રનો બચાવ કર્યો. તેમની હિંમત અને બલિદાનને ક્યારેય ભૂલી શકાશે નહીં. અમે તેમને ગંભીર આદર અને કૃતજ્ઞતામાં નમન કરીએ છીએ, તેઓ જે આદર્શો માટે ઊભા હતા તેને જાળવી રાખવાની પ્રતિજ્ઞા લઈએ છીએ."

Prime Minister's Office
PM pays tributes at Rashtriya Samar Smarak
26 JAN 2024 3:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, paid tributes at the Rashtriya Samar Smarak in the national capital today.
He said that we remember and honour those who selflessly defended our nation.
The Prime Minister posted on X:
"Paid tributes at the Rashtriya Samar Smarak. We remember and honour those who selflessly defended our nation. Their courage and sacrifice will never be forgotten. We bow to them in solemn respect and gratitude, vowing to uphold the ideals they stood for."