Prime Minister's Office
PM pays tributes at Rashtriya Samar Smarak
26 JAN 2024 3:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, paid tributes at the Rashtriya Samar Smarak in the national capital today.
He said that we remember and honour those who selflessly defended our nation.
The Prime Minister posted on X:
"Paid tributes at the Rashtriya Samar Smarak. We remember and honour those who selflessly defended our nation. Their courage and sacrifice will never be forgotten. We bow to them in solemn respect and gratitude, vowing to uphold the ideals they stood for."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राष्ट्रीय युद्ध स्मारक येथे हुतात्मा वीरांना केले अभिवादन
26 JAN 2024 4:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नवी दिल्लीतील राष्ट्रीय युद्ध स्मारकाला भेट दिली आणि हुतात्म्यांना अभिवादन केले.
ज्यांनी आपल्या देशाचे निःस्वार्थ भावनेने रक्षण केले त्यांचे आपण स्मरण करत आहोत आणि त्यांचा सन्मान करत आहोत, असे ते म्हणाले.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले:
"राष्ट्रीय युद्ध स्मारकाला भेट देऊन अभिवादन केले. ज्यांनी आपल्या देशाचे निःस्वार्थ भावनेने रक्षण केले त्यांचे आपण स्मरण करत आहोत आणि त्यांचा सन्मान करत आहोत. त्यांचे साहस आणि बलिदान कधीही विसरता येणार नाही. त्यांनी ज्या सिद्धांतांचा पुरस्कार केला त्यांची जोपासना करण्याची प्रतिज्ञा करत, आदर आणि कृतज्ञतेने त्यांना वंदन करत आहोत."