ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కేరళలోని త్రిప్రయార్‌లోగల శ్రీ రామస్వామి ఆలయంలో ప్రధానమంత్రి దైవ దర్శనం.. పూజలు
17 JAN 2024 5:44PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ కేర‌ళ‌లోని త్రిప్ర‌యార్‌లోగల శ్రీ రామ‌స్వామి ఆలయంలో దైవదర్శనం చేసుకుని, పూజలు నిర్వహించారు. అనంతరం స్థానిక కళాకారుల సాంస్కృతిక ప్రదర్శనను తిలకించిన శ్రీ మోదీ, వారితోపాటు వటువులను కూడా సత్కరించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘త్రిప్రయార్ శ్రీ రామస్వామి ఆలయంలో స్వామివారిని దర్శించుకుని, ప్రార్థనలు చేశాను. మలయాళంలో శ్రీ అధ్యాత్మ రామాయణం, ఇతర సంకీర్తనా శ్లోక పఠనం నాకు శ్రవణానందం కలిగించాయి. ఇది నాకెంతో ప్రత్యేకమైన సందర్భం’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM performs darshan and puja at Shree Ramaswami Temple in Thriprayar, Kerala
17 JAN 2024 5:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed darshan and puja at Shree Ramaswami Temple in Thriprayar, Kerala today. Shri Modi also witnessed a cultural performance and also felicitated the artists and batuks.
The Prime Minister posted on X:
“Prayed at the Thriprayar Shree Ramaswami Temple. To hear verses of the Shri Adhyathma Ramayana and other Bhajans in Malayalam was also very special.”