પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મંદિર પરિસરમાં સ્વચ્છતા સંબંધિત પ્રવૃત્તિઓની પ્રશંસા કરી
14 JAN 2024 9:58PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે સમગ્ર દેશમાં મંદિર સંકુલોમાં સ્વચ્છતા સંબંધિત પ્રવૃત્તિઓના અસાધારણ પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી હતી. મહર્ષિ બાલિમિકી એરપોર્ટ, અયોધ્યા ધામનું ઉદ્ઘાટન કરતી વખતે પ્રધાનમંત્રી મોદીએ મકરસંક્રાંતિ પર મંદિરોમાં સ્વચ્છતા અભિયાન ચલાવવાનું આહ્વાન કર્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"દિવસ દરમિયાન, મેં મંદિર સંકુલોમાં સ્વચ્છતા સંબંધિત પ્રવૃત્તિઓના અસાધારણ પ્રયાસો જોયા છે. જીવનના તમામ ક્ષેત્રના લોકોને પ્રયત્નોને સમૃદ્ધ કરતા જોઈને આનંદ થાય છે. આવનારા દિવસોમાં નમો એપ પર આવા પ્રયાસોને શેર કરતા રહો.
nm-4.com/swachhteerth "

Prime Minister's Office
PM acknowledges Swachhata related activities in temple complexes
14 JAN 2024 9:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today praised exceptional efforts of Swachhata related activities in temple complexes all over the country. While inaugurating Maharishi Balimiki Airport, Ayodhya Dham, PM Modi had called for a cleanliness drive in temples on Makar Sankranti.
The Prime Minister posted on X :
"Through the day, I have seen exceptional efforts of Swachhata related activities in temple complexes. It’s heartening to see people from all walks of life enriching the efforts. Keep sharing such efforts on the NaMo App in the coming days.
nm-4.com/swachhteerth "