ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਗਿਫ਼ਟ ਸਿਟੀ ਵਿਖੇ ਗਲੋਬਲ ਫਿਨਟੈਕ ਫੋਰਮ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ
10 JAN 2024 9:48PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਗਿਫ਼ਟ ਸਿਟੀ ਵਿਖੇ ਗਲੋਬਲ ਫਿਨਟੈਕ ਫੋਰਮ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਅੱਜ ਗਿਫ਼ਟ ਸਿਟੀ ਵਿਖੇ ਗਲੋਬਲ ਫਿਨਟੈਕ ਫੋਰਮ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ। ਇਹ ਵਿੱਤ ਅਤੇ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਖੇਤਰ ਨਾਲ ਜੁੜੀਆਂ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਸ਼ਖਸੀਅਤਾਂ ਦਾ ਇੱਕ ਵੱਡਾ ਸਮਾਗਮ ਸੀ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਡਿਜੀਟਲ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਅਭਿਨਵ ਸਮਾਧਾਨਾਂ ‘ਤੇ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ ਗਈ। ਇਹ ਦੇਖਣਾ ਵਾਸਤਵ ਵਿੱਚ ਬੇਹਦ ਰੋਮਾਂਚਕ ਹੈ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਫਿਨਟੈਕ ਸਾਡੀ ਦੁਨੀਆ ਨੂੰ ਨਵਾਂ ਆਕਾਰ ਦੇ ਰਿਹਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM attends Global FinTech Forum at GIFT city
10 JAN 2024 9:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended the Global FinTech Forum at GIFT city.
PM Modi posted on X :
"Attended the Global FinTech Forum at GIFT city today. It was a great convergence of brilliant minds in finance & technology, discussing innovative solutions for the digital economy. It is truly exciting to see how FinTech is reshaping our world."