पंतप्रधान कार्यालय
गिफ्ट सिटी इथे झालेल्या जागतिक फीनटेक मंचावर पंतप्रधानांची उपस्थिती
10 JAN 2024 10:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 10 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज गुजरातच्या गिफ्ट सिटी मध्ये आयोजित ग्लोबल फिनटेक मंचावर उपस्थित होते.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले आहे:
"गिफ्ट सिटी इथं आज झालेल्या ग्लोबल फिनटेक मंचावर मी उपस्थित होतो. डिजिटल अर्थव्यवस्थेसाठी नाविन्यपूर्ण उपायांवर चर्चा करताना वित्त आणि तंत्रज्ञानातील बुद्धीमंताचा हा एक भव्य संगमच होता. फिनटेक जगाला कसा नवा आकार देत आहे हे पाहणे खरोखरच रोमांचक आहे".

Prime Minister's Office
PM attends Global FinTech Forum at GIFT city
10 JAN 2024 9:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended the Global FinTech Forum at GIFT city.
PM Modi posted on X :
"Attended the Global FinTech Forum at GIFT city today. It was a great convergence of brilliant minds in finance & technology, discussing innovative solutions for the digital economy. It is truly exciting to see how FinTech is reshaping our world."