Prime Minister's Office
PM expresses passing away of DMDK founder Vijayakanth
28 DEC 2023 11:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today condoled the demise of DMDK founder and veteran actor Shri Vijayakanth.
He remembered Shri Vijayakanth for his public service that left an indelible mark on Tamil Nadu's political landscape.
The Prime Minister posted on X:
"Extremely saddened by the passing away of Thiru Vijayakanth Ji. A legend of the Tamil film world, his charismatic performances captured the hearts of millions. As a political leader, he was deeply committed to public service, leaving a lasting impact on Tamil Nadu’s political landscape. His passing leaves a void that will be hard to fill. He was a close friend and I fondly recall my interactions with him over the years. In this sad hour, my thoughts are with his family, fans and numerous followers. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડીએમડીકેના સ્થાપક વિજયકાંતના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
28 DEC 2023 11:06AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે DMDKના સ્થાપક અને પીઢ અભિનેતા શ્રી વિજયકાંતના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
તેમણે શ્રી વિજયકાંતને તેમની જાહેર સેવા માટે યાદ કર્યા જેણે તમિલનાડુના રાજકીય ક્ષેત્ર પર અમીટ છાપ છોડી દીધી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"થિરુ વિજયકાંત જીના નિધનથી ખૂબ જ દુ:ખ થયું. તમિલ ફિલ્મ જગતના એક દંતકથા, તેમના પ્રભાવશાળી અભિનયએ લાખો લોકોના દિલો પર કબજો જમાવ્યો. એક રાજકીય નેતા તરીકે, તેઓ જાહેર સેવા માટે ખૂબ જ પ્રતિબદ્ધ હતા, જેણે તમિલનાડુના રાજકીય ક્ષેત્ર પર કાયમી અસર છોડી. તેમના નિધનથી એક શૂન્યાવકાશ સર્જાયો છે જે ભરવો મુશ્કેલ હશે. તેઓ એક નજીકના મિત્ર હતા અને હું વર્ષોથી તેમની સાથેની મારી વાતચીતને પ્રેમપૂર્વક યાદ કરું છું. આ દુઃખદ ઘડીમાં, મારા વિચારો તેમના પરિવાર, ચાહકો અને અસંખ્ય અનુયાયીઓ સાથે છે. ઓમ શાંતિ "