પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારત અને સાઉદી અરેબિયા વચ્ચે વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીના ભાવિ પર મહામહિમ પ્રિન્સ મોહમ્મદ બિન સલમાન બિન અબ્દુલ અઝીઝ અલ સાઉદ સાથે વાત કરી
બંને નેતાઓએ પશ્ચિમ એશિયાની સ્થિતિ પર મંતવ્યોનું આદાન-પ્રદાન કર્યું અને આતંકવાદ, હિંસા અને નાગરિકોના જાનહાનિ અંગેની ચિંતાઓ શેર કરી
26 DEC 2023 7:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહામહિમ પ્રિન્સ મોહમ્મદ બિન સલમાન બિન અબ્દુલ અઝીઝ અલ સાઉદ સાથે ભારત અને સાઉદી અરેબિયા વચ્ચે વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીના ભાવિ પર વાત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“ભારત અને સાઉદી અરેબિયા વચ્ચે વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીના ભાવિ પર મારા બંધુ મહામહિમ પ્રિન્સ મોહમ્મદ બિન સલમાન બિન અબ્દુલ અઝીઝ અલ સાઉદ સાથે સારી વાતચીત કરી. અમે પશ્ચિમ એશિયાની સ્થિતિ પર મંતવ્યોનું આદાન-પ્રદાન કર્યું અને આતંકવાદ, હિંસા અને નાગરિકોના જાનને લગતી ચિંતાઓ વહેંચી. પ્રદેશમાં શાંતિ, સુરક્ષા અને સ્થિરતા માટે સાથે મળીને કામ કરવા સંમત થયા.

Prime Minister's Office
PM speaks to HRH Prince Mohammed bin Salman bin Abdulaziz Al Saud on future of Strategic Partnership between India and Saudi Arabia
Both leaders exchanged views on the West Asia situation and shared concerns regarding terrorism, violence and the loss of civilian lives
26 DEC 2023 7:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken with HRH Prince Mohammed bin Salman bin Abdulaziz Al Saud on the future of Strategic Partnership between India and Saudi Arabia.
The Prime Minister posted on X:
“Held a good conversation with my Brother HRH Prince Mohammed bin Salman bin Abdulaziz Al Saud on the future of Strategic Partnership between India and Saudi Arabia. We exchanged views on the West Asia situation and shared concerns regarding terrorism, violence and the loss of civilian lives. Agreed to work together for peace, security and stability in the region.”