பிரதமர் அலுவலகம்
குவைத்தின் புதிய அமீருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
20 DEC 2023 10:22PM by PIB Chennai
குவைத்தின் புதிய அமீராக இன்று பொறுப்பேற்றுள்ள ஷேக் மெஷால் அல்-அஹ்மத் அல்-ஜாபர் அல்-சபாவுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
எதிர்காலத்தில் இந்தியா-குவைத் உறவுகள் வலுவடையும் என்றும், மத்திய கிழக்கு நாட்டில் உள்ள இந்திய சமூகம் செழிக்க இது உதவும் என்றும் அவர் நம்பிக்கை தெரிவித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"குவைத் நாட்டின் அமீராகப் பொறுப்பேற்றுள்ள ஷேக் மெஷால் அல்-அஹ்மத் அல்-ஜாபர் அல்-சபாவுக்கு வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். வரும் ஆண்டுகளில் நமது உறவுகள் மேலும் வலுவடையும் என்றும், இதனால் குவைத்தில் உள்ள இந்திய சமூகம் தொடர்ந்து செழிக்கும் என்றும் நம்புவோம்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates new Emir of Kuwait
20 DEC 2023 10:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated His Highness Sheikh Meshal Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah for taking over as the new Emir of Kuwait today.
He also expressed confidence that India-Kuwait relations will strengthen in the future, enabling the Indian community in the Middle East country to flourish.
The Prime Minister posted on X:
"Greetings and felicitations to His Highness Sheikh Meshal Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah for taking over as the Amir of the State of Kuwait. Confident that our relations will further strengthen in the coming years and the Indian community in Kuwait will continue to flourish."