પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કુવૈતના નવા અમીરને અભિનંદન પાઠવ્યા
20 DEC 2023 10:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કુવૈતના નવા અમીર તરીકેની જવાબદારી સંભાળવા બદલ મહામહિમ શેખ મેશાલ અલ-અહમદ અલ-જાબેર અલ-સબાહને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે એવો વિશ્વાસ પણ વ્યક્ત કર્યો હતો કે ભારત-કુવૈત સંબંધો ભવિષ્યમાં વધુ મજબૂત બનશે, જેનાથી મધ્ય પૂર્વના દેશમાં ભારતીય સમુદાયનો વિકાસ થશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"કુવૈત રાજ્યના અમીર તરીકેની જવાબદારી સંભાળવા બદલ મહામહિમ શેખ મેશાલ અલ-અહમદ અલ-જાબેર અલ-સબાહને શુભેચ્છાઓ અને અભિવાદન. વિશ્વાસ છે કે આગામી વર્ષોમાં આપણા સંબંધો વધુ મજબૂત બનશે અને કુવૈતમાં ભારતીય સમુદાયની પ્રગતિ ચાલુ રહેશે. "

Prime Minister's Office
PM congratulates new Emir of Kuwait
20 DEC 2023 10:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated His Highness Sheikh Meshal Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah for taking over as the new Emir of Kuwait today.
He also expressed confidence that India-Kuwait relations will strengthen in the future, enabling the Indian community in the Middle East country to flourish.
The Prime Minister posted on X:
"Greetings and felicitations to His Highness Sheikh Meshal Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah for taking over as the Amir of the State of Kuwait. Confident that our relations will further strengthen in the coming years and the Indian community in Kuwait will continue to flourish."