ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੁਵੈਤ ਦੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼ੇਖ ਨਵਾਫ ਅਲ-ਅਹਿਮਦ ਅਲ-ਜਬੇਰ ਅਲ-ਸਬ੍ਹਾ (Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah of Kuwait) ਦੇ ਦੇਹਾਂਤ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ
16 DEC 2023 9:39PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼ੇਖ ਨਵਾਫ ਅਲ-ਅਹਿਮਦ ਅਲ-ਜਬੇਰ ਅਲ-ਸਬ੍ਹਾ (Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah of Kuwait) ਦੇ ਦੇਹਾਂਤ ‘ਤੇ ਸ਼ਾਹੀ ਪਰਿਵਾਰ, ਰਾਜਨੇਤਾਵਾਂ ਅਤੇ ਕੁਵੈਤ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਆਪਣੀ ਸੰਵੇਦਨਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼ੇਖ ਨਵਾਫ ਅਲ-ਅਹਿਮਦ ਅਲ-ਜਬੇਰ ਅਲ-ਸਬ੍ਹਾ ਦੇ ਦੇਹਾਂਤ ਬਾਰੇ ਜਾਣ ਕੇ ਗਹਿਰਾ ਦੁਖ ਹੋਇਆ। ਅਸੀਂ ਸ਼ਾਹੀ ਪਰਿਵਾਰ, ਰਾਜਨੇਤਾਵਾਂ ਅਤੇ ਕੁਵੈਤ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਆਪਣੀਆਂ ਗਹਿਰੀ ਸੰਵੇਦਨਾ ਵਿਅਕਤ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।

Prime Minister's Office
PM extends condolences on demise of His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah of Kuwait
16 DEC 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his condolences demise of His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah to the Royal family, the leadership and the people of Kuwait.
The Prime Minister posted on X :
"Deeply saddened to learn about the unfortunate demise of His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah. We convey our deepest condolences to the Royal family, the leadership and the people of Kuwait."