Prime Minister's Office
PM extends condolences on demise of His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah of Kuwait
16 DEC 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his condolences demise of His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah to the Royal family, the leadership and the people of Kuwait.
The Prime Minister posted on X :
"Deeply saddened to learn about the unfortunate demise of His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah. We convey our deepest condolences to the Royal family, the leadership and the people of Kuwait."

பிரதமர் அலுவலகம்
குவைத்தின் ஷேக் நவாப் அல்-அகமது அல்-ஜாபர் அல்-சபா மறைவுக்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
16 DEC 2023 9:39PM by PIB Chennai
ஷேக் நவாப் அல்-அகமது அல்-ஜாபர் அல்-சபாவின் மறைவையடுத்து குவைத் அரச குடும்பத்தினர், தலைமை மற்றும் மக்களுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஷேக் நவாப் அல்-அஹ்மத் அல்-ஜாபர் அல்-சபாவின் துரதிர்ஷ்டவசமான மறைவு செய்தி அறிந்து மிகவும் வருத்தமடைந்தேன். குவைத் அரச குடும்பத்தினருக்கும், தலைமைக்கும், மக்களுக்கும் நாங்கள் ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறோம்."