ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పోలండ్ ప్రధానిగా శ్రీ డోనాల్డ్ టస్క్ ఎన్నిక అయిన సందర్భం లో ఆయన కు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
14 DEC 2023 1:08PM by PIB Hyderabad
పోలండ్ ప్రధాని గా శ్రీ డోనాల్డ్ టస్క్ ఎన్నికైన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘శ్రీ డోనాల్డ్ టస్క్ గారు, పోలండ్ ప్రధాని గా మీ నియామకం జరిగిన సందర్భం లో ఇవే అభినందన లు.
భారతదేశాని కి మరియు పోలండ్ కు మధ్య దీర్ఘ కాలం గా ఉన్నటువంటి సంబంధాల ను మరియు స్నేహపూర్వకం అయినటువంటి సంబంధాల ను మరింత గాఢతరం గా తీర్చిదిద్దడం కోసం కలసి పని చేయాలని నేను ఆశపడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Excellency Donald Tusk on being elected as Prime Minister of Poland
14 DEC 2023 1:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Excellency Donald Tusk on being elected as Prime Minister of Poland.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations, Excellency Donald Tusk on your appointment as Prime Minister of Poland.
I look forward to working together to further deepen the longstanding and friendly relations between India and Poland.”