पंतप्रधान कार्यालय
पोलंडच्या पंतप्रधानपदी निवड झाल्याबद्दल महामहीम डोनाल्ड टस्क यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
14 DEC 2023 2:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 14 डिसेंबर 2023
पोलंडच्या पंतप्रधानपदी निवड झाल्याबद्दल महामहीम डोनाल्ड टस्क यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एक्सवरील आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
"महामहिम डोनाल्ड टस्क, पोलंडचे पंतप्रधान म्हणून तुमची नियुक्ती झाल्याबद्दल तुमचे अभिनंदन.
भारत आणि पोलंडमधील दीर्घकालीन आणि मैत्रीपूर्ण संबंध अधिक दृढ करण्यासाठी मी एकत्र काम करण्यास उत्सुक आहे".

Prime Minister's Office
PM congratulates Excellency Donald Tusk on being elected as Prime Minister of Poland
14 DEC 2023 1:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Excellency Donald Tusk on being elected as Prime Minister of Poland.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations, Excellency Donald Tusk on your appointment as Prime Minister of Poland.
I look forward to working together to further deepen the longstanding and friendly relations between India and Poland.”