પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ ડોનાલ્ડ ટસ્કને પોલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
14 DEC 2023 1:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહામહિમ ડોનાલ્ડ ટસ્કને પોલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“અભિનંદન, મહામહિમ ડોનાલ્ડ ટસ્ક પોલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી તરીકે તમારી નિમણૂક બદલ.
હું ભારત અને પોલેન્ડ વચ્ચે લાંબા સમયથી ચાલતા અને મૈત્રીપૂર્ણ સંબંધોને વધુ ગાઢ બનાવવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Excellency Donald Tusk on being elected as Prime Minister of Poland
14 DEC 2023 1:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Excellency Donald Tusk on being elected as Prime Minister of Poland.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations, Excellency Donald Tusk on your appointment as Prime Minister of Poland.
I look forward to working together to further deepen the longstanding and friendly relations between India and Poland.”