Prime Minister's Office
PM congratulates Excellency Donald Tusk on being elected as Prime Minister of Poland
14 DEC 2023 1:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Excellency Donald Tusk on being elected as Prime Minister of Poland.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations, Excellency Donald Tusk on your appointment as Prime Minister of Poland.
I look forward to working together to further deepen the longstanding and friendly relations between India and Poland.”

பிரதமர் அலுவலகம்
போலந்து பிரதமராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு டொனால்ட் டஸ்க்கிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
14 DEC 2023 1:08PM by PIB Chennai
போலந்தின் பிரதமராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு டொனால்ட் டஸ்க்கிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"போலந்தின் பிரதமராக திரு டொனால்ட் டஸ்க் ஆகிய நீங்கள் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ளதற்கு வாழ்த்துக்கள்.
இந்தியாவுக்கும், போலந்திற்கும் இடையிலான நீண்டகால, நட்புறவை மேலும் ஆழப்படுத்த ஒன்றிணைந்து பணியாற்றுவதை நான் எதிர்நோக்குகிறேன்’’.