பிரதமர் அலுவலகம்
2001 நாடாளுமன்றத் தாக்குதலில் வீரமரணம் அடைந்த பாதுகாப்புப் படையினருக்கு பிரதமர் இதயபூர்வமான அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்
13 DEC 2023 9:47AM by PIB Chennai
2001-ம் ஆண்டு நாடாளுமன்றத் தாக்குதலில் வீரமரணம் அடைந்த பாதுகாப்புப் படையினருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இதயபூர்வமான அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“கடந்த 2001-ம் ஆண்டு நாடாளுமன்றத் தாக்குதலில் வீரமரணம் அடைந்த ராணுவ வீரர்களை இன்று நினைவு கூர்ந்து இதயபூர்வ அஞ்சலி செலுத்துகிறோம். ஆபத்தை எதிர்கொண்ட அவர்களின் தைரியமும், தியாகமும் நம் தேசத்தின் நினைவில் என்றென்றும் நிலைத்திருக்கும்”.

Prime Minister's Office
PM pays heartfelt tributes to brave security personnel martyred in the Parliament attack in 2001
13 DEC 2023 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid heartfelt tributes to the brave security personnel who were martyred in the Parliament attack in 2001.
The Prime Minister posted on x:
“Today, we remember and pay heartfelt tributes to the brave security personnel martyred in the Parliament attack in 2001. Their courage and sacrifice in the face of danger will forever be etched in our nation's memory.”