पंतप्रधान कार्यालय
2001 मधील संसदेवरच्या हल्ल्यात शहीद शूर सुरक्षा जवानांना पंतप्रधानांकडून भावपूर्ण आदरांजली
13 DEC 2023 9:47AM by PIB Mumbai
2001 मध्ये संसदेवर झालेल्या हल्ल्यात शहीद झालेल्या शूर सुरक्षा जवानांना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भावपूर्ण आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधानांनी x वर पोस्ट केले:
“आज आम्ही 2001 मध्ये संसदेवर झालेल्या हल्ल्यात शहीद झालेल्या शूर सुरक्षा जवानांचे स्मरण करतो आणि त्यांना भावपूर्ण आदरांजली अर्पण करतो.
संकटाचा सामना करताना त्यांनी दाखवलेले शौर्य आणि दिलेले बलिदान आपल्या देशाच्या कायम स्मरणात राहील .''

Prime Minister's Office
PM pays heartfelt tributes to brave security personnel martyred in the Parliament attack in 2001
13 DEC 2023 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid heartfelt tributes to the brave security personnel who were martyred in the Parliament attack in 2001.
The Prime Minister posted on x:
“Today, we remember and pay heartfelt tributes to the brave security personnel martyred in the Parliament attack in 2001. Their courage and sacrifice in the face of danger will forever be etched in our nation's memory.”