પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
NAMO ડ્રોન દીદી યોજના મહિલાઓને તેમની સ્થાનિક ખેતી પુરવઠા શૃંખલાના અભિન્ન હિસ્સેદાર બનવામાં મદદ કરી રહી છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
11 DEC 2023 5:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ NAMO ડ્રોન દીદી યોજનાના મહત્વને સ્વીકાર્યું છે અને કહ્યું છે કે આ યોજના મહિલાઓને તેમની સ્થાનિક ખેતી પુરવઠા શૃંખલા અને ગ્રામીણ સમૃદ્ધિના અભિન્ન હિસ્સેદાર બનવામાં મદદ કરે છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ.મનસુખ માંડવિયાના એક લેખ પર પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @mansukhmandviya લખે છે કે કેવી રીતે NAMO ડ્રોન દીદી યોજનાનો હેતુ મહિલાઓને તેમની સ્થાનિક ખેતી પુરવઠા શૃંખલા અને ગ્રામીણ સમૃદ્ધિના અભિન્ન હિસ્સેદાર બનવામાં મદદ કરવાનો છે."

Prime Minister's Office
NAMO Drone Didi scheme is helping women to become integral stakeholders of their local farming supply chains: PM
11 DEC 2023 5:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the importance of NAMO Drone Didi scheme and said that this scheme helping women to become integral stakeholders of their local farming supply chains and rural prosperity.
On an article by Union Minister, Dr Mansukh Mandaviya the Prime Minister posted on X :
“Union Minister Shri @mansukhmandviya writes how NAMO Drone Didi scheme is aimed at helping women become integral stakeholders of their local farming supply chains and rural prosperity.”