പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നമോ ഡ്രോൺ ദീദി പദ്ധതി സ്ത്രീകളെ അവരുടെ പ്രാദേശിക കാർഷിക വിതരണ ശൃംഖലയുടെ അവിഭാജ്യ പങ്കാളികളാകാൻ സഹായിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
11 DEC 2023 5:19PM by PIB Thiruvananthpuram
നമോ ഡ്രോൺ ദീദി പദ്ധതിയുടെ പ്രാധാന്യത്തേക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സംസാരിച്ചു. ഈ പദ്ധതി സ്ത്രീകളെ അവരുടെ പ്രാദേശിക കാർഷിക വിതരണ ശൃംഖലയുടെയും ഗ്രാമീണ സമൃദ്ധിയുടെയും അവിഭാജ്യ പങ്കാളികളാകാൻ സഹായിക്കുമെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ഡോ. മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യയുടെ ലേഖനത്തേക്കുറിച്ച് സൂചിപ്പിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി X-ൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"നമോ ഡ്രോൺ ദീദി പദ്ധതി സ്ത്രീകളെ അവരുടെ പ്രാദേശിക കാർഷിക വിതരണ ശൃംഖലയുടെയും ഗ്രാമീണ സമൃദ്ധിയുടെയും അവിഭാജ്യ പങ്കാളികളാകാൻ സഹായിക്കാൻ ലക്ഷ്യമിടുന്നത് എങ്ങനെയെന്ന് കേന്ദ്ര മന്ത്രി ശ്രീ @mansukhmandviya എഴുതുന്നു."

Prime Minister's Office
NAMO Drone Didi scheme is helping women to become integral stakeholders of their local farming supply chains: PM
11 DEC 2023 5:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the importance of NAMO Drone Didi scheme and said that this scheme helping women to become integral stakeholders of their local farming supply chains and rural prosperity.
On an article by Union Minister, Dr Mansukh Mandaviya the Prime Minister posted on X :
“Union Minister Shri @mansukhmandviya writes how NAMO Drone Didi scheme is aimed at helping women become integral stakeholders of their local farming supply chains and rural prosperity.”