पंतप्रधान कार्यालय
नमो ड्रोन दीदी योजना महिलांना त्यांच्या स्थानिक कृषी पुरवठा साखळीतील अविभाज्य भागधारक बनण्यास मदत करत आहे : पंतप्रधान
11 DEC 2023 5:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 डिसेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नमो ड्रोन दीदी योजनेचे महत्त्व अधोरेखित केले आहे. ही योजना महिलांना त्यांच्या स्थानिक कृषी पुरवठा साखळी आणि ग्रामीण समृद्धीचे अविभाज्य भागधारक बनण्यास मदत करते, असे त्यांनी सांगितले.
केंद्रीय मंत्री डॉ मनसुख मांडविया यांच्या लेखावर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“केंद्रीय मंत्री @mansukhmandviya लिहितात की, नमो ड्रोन दीदी योजनेचा उद्देश महिलांना त्यांच्या स्थानिक कृषी पुरवठा साखळी आणि ग्रामीण समृद्धीचा अविभाज्य भागधारक बनण्यास मदत करणे हा आहे.”

Prime Minister's Office
NAMO Drone Didi scheme is helping women to become integral stakeholders of their local farming supply chains: PM
11 DEC 2023 5:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged the importance of NAMO Drone Didi scheme and said that this scheme helping women to become integral stakeholders of their local farming supply chains and rural prosperity.
On an article by Union Minister, Dr Mansukh Mandaviya the Prime Minister posted on X :
“Union Minister Shri @mansukhmandviya writes how NAMO Drone Didi scheme is aimed at helping women become integral stakeholders of their local farming supply chains and rural prosperity.”