ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మిచౌంగ్ తుపాను కారణం గా ప్రాణనష్టం జరిగినందుకు ప్రత్యేకించితమిళ నాడు, ఆంధ్ర ప్రదేశ్ మరియు పుదుచ్చేరి లలోకలిగిన జన హాని కి సంతాపాన్ని తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
06 DEC 2023 12:37PM by PIB Hyderabad
మిచౌంగ్ తుపాను కారణం గా, ప్రత్యేకించి తమిళ నాడు, ఆంధ్ర ప్రదేశ్ మరియు పుదుచ్చేరి లలో జరిగిన ప్రాణ నష్టం పట్ల తీవ్ర దుఃఖాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
ఈ తుపాను లో గాయపడ్డ వ్యక్తుల కోసం మరియు బాధితులు అయిన వ్యక్తుల క్షేమాన్ని కోరుతూ కూడాను దైవాన్ని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రార్థించారు; బాధితులు అయిన వ్యక్తుల కు సహాయాన్ని అందించడం కోసం అధికారులు అలుపెరుగక క్షేత్ర స్థాయి లో పాటుపడుతున్నారు, మరి అధికారులు స్థితి సామాన్యం అయ్యే వరకు కూడాను వారి కార్యాల ను కొనసాగిస్తారు అని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
"మిచౌంగ్ తుపాను కారణం గా, విశేషించి తమిళ నాడు లో, ఆంధ్ర ప్రదేశ్ లో మరియు పుదుచ్చేరి లో తమ ప్రియజనుల ను కోల్పోయిన కుటుంబాల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఈ తుపాను లో గాయపడిన వ్యక్తుల కు మరియు ప్రబావిత వ్యక్తుల కు శ్రేయం కలగాలి అని ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రార్థిస్తున్నాను. బాధితులైన వ్యక్తుల కు సహాయాన్ని అందించడం కోసం అధికారులు క్షేత్ర స్థాయి లో అలుపెరుగక పాటు పడుతున్నారు, స్థితి పూర్తి గా సామాన్యం గా మారే వరకు వారు వారి యొక్క కార్యాల ను కొనసాగిస్తారు.’’ అని తెలిపారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to Cyclone Michaung, especially in Tamil Nadu, Andhra Pradesh and Puducherry
06 DEC 2023 12:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to Cyclone Michaung, especially in Tamil Nadu, Andhra Pradesh and Puducherry.
Shri Modi also prayed for those injured or affected in this cyclone and said that authorities are working tirelessly on the ground to assist those affected and will continue their work till the situation fully normalises.
In a X post, the Prime Minister said;
“My thoughts are with the families of those who have lost their loved ones due to Cyclone Michaung, especially in Tamil Nadu, Andhra Pradesh and Puducherry. My prayers are with those injured or affected in the wake of this cyclone. Authorities have been working tirelessly on the ground to assist those affected and will continue their work till the situation fully normalises.”