पंतप्रधान कार्यालय
मिचौंग चक्रीवादळामुळे विशेषत: तमिळनाडू, आंध्र प्रदेश आणि पुद्दुचेरीमध्ये झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून दुःख व्यक्त
06 DEC 2023 12:37PM by PIB Mumbai
मिचौंग चक्रीवादळामुळे विशेषतः तमिळनाडू, आंध्र प्रदेश आणि पुद्दुचेरीमध्ये झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
या चक्रीवादळात जखमी झालेल्या किंवा बाधीत झालेल्यांसाठीही मोदी यांनी प्रार्थना केली आहे. आणि बाधितांना मदत करण्यासाठी प्रशासन प्रत्यक्ष ठिकाणी कार्यरत आहे आणि परिस्थिती पूर्णपणे सामान्य होईपर्यंत त्याचे काम ते सुरू ठेवेल , असे त्यांनी सांगितले.
एका X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
मिचौंग चक्रीवादळामुळे विशेषत: तमिळनाडू, आंध्र प्रदेश आणि पुद्दुचेरीमध्ये ज्यांनी आपल्या प्रियजनांना गमावले आहे त्यांच्या दुःखात मी सहभागी आहे.या चक्रीवादळामुळे जखमी किंवा बाधीत झालेल्या लोकांसाठी प्रार्थना करत आहे. बाधितांना मदत करण्यासाठी प्रशासन प्रत्यक्ष ठिकाणी कार्यरत आहेत आणि परिस्थिती पूर्णपणे सामान्य होईपर्यंत त्यांचे काम ते सुरू ठेवेल ''.

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to Cyclone Michaung, especially in Tamil Nadu, Andhra Pradesh and Puducherry
06 DEC 2023 12:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to Cyclone Michaung, especially in Tamil Nadu, Andhra Pradesh and Puducherry.
Shri Modi also prayed for those injured or affected in this cyclone and said that authorities are working tirelessly on the ground to assist those affected and will continue their work till the situation fully normalises.
In a X post, the Prime Minister said;
“My thoughts are with the families of those who have lost their loved ones due to Cyclone Michaung, especially in Tamil Nadu, Andhra Pradesh and Puducherry. My prayers are with those injured or affected in the wake of this cyclone. Authorities have been working tirelessly on the ground to assist those affected and will continue their work till the situation fully normalises.”