പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തമിഴ്‌നാട്, ആന്ധ്രാപ്രദേശ്, പുതുച്ചേരി എന്നിവിടങ്ങളിൽ മിഷോങ് ചുഴലിക്കാറ്റിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
06 DEC 2023 12:37PM by PIB Thiruvananthpuram
തമിഴ്‌നാട്, ആന്ധ്രാപ്രദേശ്, പുതുച്ചേരി എന്നിവിടങ്ങളിൽ മിഷോങ് ചുഴലിക്കാറ്റിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി. ചുഴലിക്കാറ്റിൽ പരിക്കേറ്റവർക്കും ബാധിക്കപ്പെട്ട മറ്റുള്ളവർക്കും വേണ്ടി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നതായും ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. ദുരിതബാധിതരെ സഹായിക്കാൻ അധികാരികൾ അശ്രാന്തമായി പ്രയത്നിക്കുന്നുണ്ടെന്നും സ്ഥിതിഗതികൾ പൂർണ്ണമായും സാധാരണ നിലയിലാകുന്നതുവരെ അവരുടെ പ്രവർത്തനം തുടരുമെന്നും പറഞ്ഞു.
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു; “എന്റെ ചിന്തകൾ മിഷോങ് ചുഴലിക്കാറ്റിൽ തങ്ങളുടെ പ്രിയപ്പെട്ടവരെ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കൊപ്പമാണ്. പ്രത്യേകിച്ച് തമിഴ്‌നാട്, ആന്ധ്രാപ്രദേശ്, പുതുച്ചേരി എന്നിവിടങ്ങളിൽ നിന്നുള്ളവർ. ഈ ചുഴലിക്കാറ്റിൽ പരിക്കേൽക്കുകയോ മറ്റേതെങ്കിലും തരത്തിൽ ബാധിക്കപ്പെടുകയോ ചെയ്തവർക്കായി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. ദുരിതബാധിതരെ സഹായിക്കാൻ അധികാരികൾ അക്ഷീണം പ്രയത്നിക്കുന്നുണ്ട്. സ്ഥിതിഗതികൾ പൂർണ്ണമായും സാധാരണ നിലയിലാകുന്നതുവരെ അവരുടെ ജോലി തുടരും."

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to Cyclone Michaung, especially in Tamil Nadu, Andhra Pradesh and Puducherry
06 DEC 2023 12:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to Cyclone Michaung, especially in Tamil Nadu, Andhra Pradesh and Puducherry.
Shri Modi also prayed for those injured or affected in this cyclone and said that authorities are working tirelessly on the ground to assist those affected and will continue their work till the situation fully normalises.
In a X post, the Prime Minister said;
“My thoughts are with the families of those who have lost their loved ones due to Cyclone Michaung, especially in Tamil Nadu, Andhra Pradesh and Puducherry. My prayers are with those injured or affected in the wake of this cyclone. Authorities have been working tirelessly on the ground to assist those affected and will continue their work till the situation fully normalises.”