ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్వీడన్ ప్రధానమంత్రితో ప్రధానమంత్రి సమావేశం
01 DEC 2023 8:32PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2023 డిసెంబరు 1న ‘దుబాయ్’లో కాప్-28 శిఖరాగ్ర సదస్సు నేపథ్యంలో స్వీడన్ ప్రధానమంత్రి ఉల్ఫ్ క్రిస్టర్సన్ తో ద్వైపాక్షిక సమావేశంలో పాల్గొన్నారు.
ఈ సందర్భంగా ద్వైపాక్షిక సంబంధాల్లోని వివిధ కోణాలుసహా రక్షణ, పరిశోధన-ఆవిష్కరణ, వాణిజ్యం-పెట్టుబడులు, వాతావరణ సహకారం వంటి అంశాలపై దేశాధినేతలిద్దరూ చర్చించారు. అలాగే ఐరోపా సమాఖ్య (ఇయు), నార్డిక్ కౌన్సిల్, నార్డిక్ బాల్టిక్-8 కూటమి సహా వివిధ ప్రాంతీయ, బహుపాక్షిక అంశాలపైనా వారు చర్చించారు.
ఐరోపా మండలి అధ్యక్ష బాధ్యతలను విజయవంతంగా నిర్వహించడంపై ఉల్ఫ్ క్రిస్టర్సన్ ను ప్రధాని నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the Prime Minister of the Kingdom of Sweden
01 DEC 2023 8:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi held a bilateral meeting with H.E. Mr. Ulf Kristersson, Prime Minister of the Kingdom of Sweden, on 1 December 2023, on the sidelines of COP 28 in Dubai.
The leaders held productive discussions on various facets of their bilateral relations, including defence, R&D, trade and investment and climate cooperation. They also discussed regional and multilateral issues including EU, Nordic Council and Nordic Baltic 8 Group.
Prime Minister congratulated Prime Minister Kristersson for Sweden’s successful presidency of the EU Council.