સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય આરોગ્ય મંત્રાલય પ્રસ્તાવિત નેશનલ ફાર્મસી કમિશન બિલ 2023 પર સામાન્ય લોકો પાસેથી ટિપ્પણીઓ મગાવાઈ
20 NOV 2023 11:56AM by PIB Ahmedabad
આરોગ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલયે નેશનલ ફાર્મસી કમિશનની સ્થાપના કરવા અને ફાર્મસી એક્ટ, 1948ને રદ્દ કરવા માટે નેશનલ ફાર્મસી કમિશન બિલ, 2023ને અંતિમ સ્વરૂપ આપવાનો પ્રસ્તાવ મૂક્યો છે. તે મુજબ, એક ડ્રાફ્ટ નેશનલ ફાર્મસી કમિશન બિલ તૈયાર કરવામાં આવ્યો છે અને 14-11-2023ના રોજ આરોગ્ય અને કુટુંબ કલ્યાણ (સમાચાર અને હાઇલાઇટ્સ વિભાગમાં) 10-11-2023 ની જાહેર સૂચના દ્વારા મંત્રાલયની વેબસાઇટ પર અપલોડ કરવામાં આવ્યો છે.

Ministry of Health and Family Welfare
Union Health Ministry solicits comments from general public on the proposed National Pharmacy Commission Bill 2023
20 NOV 2023 11:56AM by PIB Delhi
The Ministry of Health and Family Welfare proposes to finalise the National Pharmacy Commission Bill, 2023 for setting up the National Pharmacy Commission and repealing the Pharmacy Act, 1948. Accordingly, a draft National Pharmacy Commission Bill has been prepared and uploaded on the website of Ministry of Health and Family Welfare (in News and Highlights section) on 14-11-2023 vide public notice dated 10-11-2023.