Ministry of Health and Family Welfare
Union Health Ministry solicits comments from general public on the proposed National Pharmacy Commission Bill 2023
20 NOV 2023 11:56AM by PIB Delhi
The Ministry of Health and Family Welfare proposes to finalise the National Pharmacy Commission Bill, 2023 for setting up the National Pharmacy Commission and repealing the Pharmacy Act, 1948. Accordingly, a draft National Pharmacy Commission Bill has been prepared and uploaded on the website of Ministry of Health and Family Welfare (in News and Highlights section) on 14-11-2023 vide public notice dated 10-11-2023.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
നിർദ്ദിഷ്ട ദേശീയ ഫാർമസി കമ്മീഷൻ ബിൽ 2023 ൽ കേന്ദ്ര ആരോഗ്യ മന്ത്രാലയം പൊതുജനങ്ങളിൽ നിന്ന് അഭിപ്രായങ്ങൾ തേടി
20 NOV 2023 11:56AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: നവംബർ 20, 2023
ദേശീയ ഫാർമസി കമ്മീഷൻ രൂപീകരിക്കുന്നതിനും 1948 ലെ ഫാർമസി നിയമം റദ്ദാക്കുന്നതിനുമായി 2023 ലെ ദേശീയ ഫാർമസി കമ്മീഷൻ ബില്ലിന് അന്തിമരൂപം നൽകാൻ ആരോഗ്യ കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം നിർദ്ദേശിക്കുന്നു. ഇതനുസരിച്ച്, 10-11-2023 ലെ പൊതു അറിയിപ്പിലൂടെ, ദേശീയ ഫാർമസി കമ്മിഷൻ ബില്ലിന്റെ കരട് തയ്യാറാക്കി, ആരോഗ്യ കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ വെബ്സൈറ്റിൽ (വാർത്തകളും ഹൈലൈറ്റസും വിഭാഗത്തിൽ) 14-11-2023 ന് അപ്ലോഡ് ചെയ്തു.