Ministry of Health and Family Welfare
Union Health Ministry solicits comments from general public on the proposed National Pharmacy Commission Bill 2023
20 NOV 2023 11:56AM by PIB Delhi
The Ministry of Health and Family Welfare proposes to finalise the National Pharmacy Commission Bill, 2023 for setting up the National Pharmacy Commission and repealing the Pharmacy Act, 1948. Accordingly, a draft National Pharmacy Commission Bill has been prepared and uploaded on the website of Ministry of Health and Family Welfare (in News and Highlights section) on 14-11-2023 vide public notice dated 10-11-2023.

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
தேசிய மருந்தக ஆணைய உத்தேச மசோதா 2023 குறித்து பொதுமக்களிடம் மத்திய சுகாதார அமைச்சகம் கருத்து கேட்கிறது
20 NOV 2023 11:56AM by PIB Chennai
தேசிய மருந்தக ஆணையத்தை அமைப்பதற்கும், மருந்தகச் சட்டம், 1948-ஐ ரத்து செய்வதற்கும் தேசிய மருந்தக ஆணைய மசோதா, 2023- ஐ இறுதி செய்ய சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நல அமைச்சகம் உத்தேசித்துள்ளது. அதன்படி, தேசிய மருந்தக ஆணைய வரைவு தயாரிக்கப்பட்டு 10-11-2023 தேதியிட்ட பொது அறிவிப்பின் மூலம் 14-11-2023 அன்று சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நல அமைச்சகத்தின் வலைத்தளத்தில் பதிவேற்றம் செய்யப்பட்டுள்ளது.
இந்த அறிவிப்பு உத்தேசச் சட்டத்தை மேம்படுத்தும் பொருட்டு பொது மக்கள் / தொடர்புடையவர்களின் கருத்துக்களைக் கோருகிறது. கருத்துகளை 14-12-2023 வரை @hrhcell-mohfw@nic.in அல்லது @publiccommentsahs@gmail.com மின்னஞ்சல் மூலமாக தெரிவிக்கலாம்.