Ministry of Health and Family Welfare
Union Health Ministry solicits comments from general public on the proposed National Pharmacy Commission Bill 2023
20 NOV 2023 11:56AM by PIB Delhi
The Ministry of Health and Family Welfare proposes to finalise the National Pharmacy Commission Bill, 2023 for setting up the National Pharmacy Commission and repealing the Pharmacy Act, 1948. Accordingly, a draft National Pharmacy Commission Bill has been prepared and uploaded on the website of Ministry of Health and Family Welfare (in News and Highlights section) on 14-11-2023 vide public notice dated 10-11-2023.

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
केंद्रीय आरोग्य मंत्रालयाच्या प्रस्तावित नॅशनल फार्मसी कमिशन विधेयक -2023 यावर सामान्य जनतेकडून सूचना मागवल्या आहेत
20 NOV 2023 4:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 नोव्हेंबर 2023
आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालयाने राष्ट्रीय औषध निर्माण आयोगाची स्थापना करण्यासाठी आणि औषध निर्माण कायदा- 1948 रद्द करून; राष्ट्रीय औषध निर्माण आयोग विधेयक-2023 याला अंतिम स्वरूप देण्याचे ठरविले आहे.
त्यानुसार, राष्ट्रीय औषध निर्माण आयोगाच्या विधेयकाचा मसुदा तयार करण्यात आला असून तो 14-11-2023 रोजी आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालयाच्या संकेतस्थळावर (बातम्या आणि विशेष विभागात) 10-11-2023 रोजी सर्वांसाठी अपलोड केला आहे.