പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്പാനിഷ് പ്രധാനമന്ത്രിയായി വീണ്ടും തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട പെഡ്രോ സാഞ്ചസിന് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദനം അറിയിച്ചു
17 NOV 2023 6:57PM by PIB Thiruvananthpuram
സ്പാനിഷ് പ്രധാനമന്ത്രിയായി വീണ്ടും തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട പെഡ്രോ സാഞ്ചസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“സ്‌പെയിൻ ഗവൺമെന്റിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി വീണ്ടും തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട @SanchezCastejon ന് ഊഷ്മളമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യ-സ്‌പെയിൻ ബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്താനും, ശോഭനമായ ഒരു ഭാവിക്കായി നമ്മുടെ സൗഹൃദത്തിന്റെയും സഹകരണത്തിന്റെയും ബന്ധം ഊട്ടിയുറപ്പിക്കാനും സാധിക്കുമെന്ന് പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Pedro Sánchez for his re-election as Prime Minister of Spain
17 NOV 2023 6:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pedro Sánchez for his re-election as Prime Minister of Spain.
In a X post, the Prime Minister said;
“Warm congratulations @SanchezCastejon on your re-election as the President of the Government of Spain. Looking forward to further strengthening India-Spain relations, fostering our bond of friendship and cooperation for a bright future.”