पंतप्रधान कार्यालय
स्पेनच्या पंतप्रधानपदी पेड्रो सांचेझ यांची पुन्हा निवड झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
17 NOV 2023 8:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 नोव्हेंबर 2023
स्पेनच्या पंतप्रधानपदी पुन्हा निवड झाल्याबद्दल पेड्रो सांचेझ यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“स्पेन सरकारच्या अध्यक्षपदी पुन्हा निवड झाल्याबद्दल @SanchezCastejon यांचे हार्दिक अभिनंदन.उज्ज्वल भविष्यासाठी भारत-स्पेन संबंध अधिक बळकट करण्यासाठी,आपली मैत्री आणि सहकार्याचे बंध दृढ करण्यासाठी उत्सुक आहोत .”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Pedro Sánchez for his re-election as Prime Minister of Spain
17 NOV 2023 6:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pedro Sánchez for his re-election as Prime Minister of Spain.
In a X post, the Prime Minister said;
“Warm congratulations @SanchezCastejon on your re-election as the President of the Government of Spain. Looking forward to further strengthening India-Spain relations, fostering our bond of friendship and cooperation for a bright future.”