ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಗುಜರಾತಿ ಹೊಸ ವರ್ಷಕ್ಕೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
14 NOV 2023 10:57AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಗುಜರಾತಿ ಹೊಸ ವರ್ಷದ ಅಂಗವಾಗಿ ಹೊಸ ವರ್ಷದ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಜಗತ್ತಿನೆಲ್ಲೆಡೆ ಹೊಸ ವರ್ಷವನ್ನು ಆಚರಿಸುತ್ತಿರುವವರಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು “ಈ ವರ್ಷವು ವಿಶೇಷ ವರ್ಷವಾಗಿದೆ, ಏಕೆಂದರೆ ನೀವೆಲ್ಲರೂ ವೋಕಲ್ ಫಾರ್ ಲೋಕಲ್ ಅಭಿಯಾನವನ್ನು ಅದ್ಭುತವಾಗಿ ಯಶಸ್ವಿಗೊಳಿಸಿದ್ದೀರಿ.
ಸ್ಥಳೀಯ ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ಖರೀದಿಸುವ ಮೂಲಕ, ಹೊಸ ವರ್ಷವು ತನ್ನ ಹೊಸ ಬೆಳಕನ್ನು ಹರಡಿದೆ.
ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಹೊಂದಿದ ಭಾರತವನ್ನು ನಿರ್ಮಿಸಲು ಮುಂಬರುವ ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಅದೇ ಉತ್ಸಾಹದಿಂದ ಸ್ಥಳೀಯ ಉತ್ಪನ್ನಗಳಿಗೆ ಮತ್ತಷ್ಟು ಧ್ವನಿಯಾಗಲು ನಾವೆಲ್ಲರೂ ಬದ್ಧರಾಗೋಣ.’’
ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
“ವಿಶ್ವದಾದ್ಯಂತ ಹೊಸ ವರ್ಷವನ್ನು ಆಚರಿಸುತ್ತಿರುವ ನನ್ನ ಎಲ್ಲಾ ಕುಟುಂಬದ ಸದಸ್ಯರಿಗೆ ಹೊಸ ವರ್ಷದ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಈ ವರ್ಷವು ವಿಶೇಷ ವರ್ಷವಾಗಿದೆ, ಏಕೆಂದರೆ ನೀವೆಲ್ಲರೂ ಸ್ಥಳೀಯ ಉತ್ಪನ್ನಗಳಿಗೆ ಧ್ವನಿಯಾಗುವ ವೋಕಲ್ ಫಾರ್ ಲೋಕಲ್ ಅಭಿಯಾನವನ್ನು ಅದ್ಭುತವಾಗಿ ಯಶಸ್ವಿಗೊಳಿಸಿದ್ದೀರಿ. ಸ್ಥಳೀಯ ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ಖರೀದಿಸುವ ಮೂಲಕ, ಹೊಸ ವರ್ಷವು ಹೊಸ ಬೆಳಕನ್ನು ಮೂಡಿಸಿದೆ. ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಹೊಂದಿದ ಭಾರತ ನಿರ್ಮಾಣಕ್ಕಾಗಿ ಮುಂಬರುವ ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಅದೇ ಉತ್ಸಾಹದಿಂದ ಸ್ಥಳೀಯ ಉತ್ಪನ್ನಗಳಿಗೆ ಧ್ವನಿಯಾಗಲು ನಾವೆಲ್ಲರೂ ಬದ್ಧರಾಗೋಣ’’

Prime Minister's Office
Prime Minister greets on Gujarati New Year
14 NOV 2023 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended New Year greetings on the occasion of Gujarati New Year.
Greeting all who are celebrating New Year all over the world, the Prime Minister said "This year has been a special year as you all made the Vocal for Local campaign a resounding success.
By buying local products, the new year has spread its new light.
Let us all commit ourselves to vocalize for local with the same enthusiasm in the coming years to build a developed India."
Shri Narendra Modi posted on X:
"Happy New Year to all my family members who are celebrating New Year all over the world. This year has become a special year because you all made the Vocal for Local campaign a resounding success. By buying local products, the new year has spread a new glow. Developed India Let us all commit ourselves to vocal for local with the same enthusiasm in the years to come for the creation of