പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്തി പുതുവത്സരത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
14 NOV 2023 10:57AM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്തി പുതുവര്‍ഷത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പുതുവത്സരാശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
പുതുവത്സരം ആഘോഷിക്കുന്ന ലോകമെമ്പാടുമുള്ള എല്ലാവര്‍ക്കും ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, ''നിങ്ങള്‍ എല്ലാവരും വോക്കല്‍ ഫോര്‍ ലോക്കല്‍ ക്യാമ്പയിൻ മികച്ച വിജയമാക്കിയതിനാല്‍ ഈ വര്‍ഷം ഒരു പ്രത്യേക വര്‍ഷമാണ്.
നാടന്‍ ഉല്‍പന്നങ്ങള്‍ വാങ്ങുന്നതിലൂടെ പുതുവര്‍ഷം പുത്തന്‍ പ്രകാശം പരത്തുകയാണ്.
വികസിത ഇന്ത്യയെ കെട്ടിപ്പടുക്കാന്‍ വരും വര്‍ഷങ്ങളിലും ഇതേ ആവേശത്തോടെ തദ്ദേശീയര്‍ക്ക് വേണ്ടി ശബ്ദമുയര്‍ത്താന്‍ നമുക്കെല്ലാം പ്രതിജ്ഞാബദ്ധരാകാം.
'എക്സിൽ ' പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ഗുജറാത്തി പുതുവത്സരം ആഘോഷിക്കുന്ന എന്റെ എല്ലാ കുടുംബാംഗങ്ങള്‍ക്കും പുതുവത്സരാശംസകള്‍. നിങ്ങള്‍ എല്ലാവരും വോക്കല്‍ ഫോര്‍ ലോക്കല്‍ കാമ്പെയ്ന്‍ ഉജ്ജ്വല വിജയമാക്കിയതിനാല്‍ ഈ വര്‍ഷം ഒരു പ്രത്യേക വര്‍ഷമായി മാറി. പ്രാദേശിക ഉല്‍പ്പന്നങ്ങള്‍ വാങ്ങുന്നതിലൂടെ, പുതുവര്‍ഷം പുത്തന്‍ തിളക്കം പരത്തുകയാണ്. വികസിത ഇന്ത്യയുടെ സൃഷ്ടിക്കായി വരും വര്‍ഷങ്ങളിലും ഇതേ ആവേശത്തോടെ തദ്ദേശീയര്‍ക്ക് വേണ്ടി ശബ്ദമുയര്‍ത്താന്‍ നമുക്കെല്ലാം പ്രതിജ്ഞാബദ്ധരാകാം.

Prime Minister's Office
Prime Minister greets on Gujarati New Year
14 NOV 2023 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended New Year greetings on the occasion of Gujarati New Year.
Greeting all who are celebrating New Year all over the world, the Prime Minister said "This year has been a special year as you all made the Vocal for Local campaign a resounding success.
By buying local products, the new year has spread its new light.
Let us all commit ourselves to vocalize for local with the same enthusiasm in the coming years to build a developed India."
Shri Narendra Modi posted on X:
"Happy New Year to all my family members who are celebrating New Year all over the world. This year has become a special year because you all made the Vocal for Local campaign a resounding success. By buying local products, the new year has spread a new glow. Developed India Let us all commit ourselves to vocal for local with the same enthusiasm in the years to come for the creation of