पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी घेतली भूतानचे राजे जिग्मे खेसर नामग्याल वांगचुक यांची भेट
06 NOV 2023 11:30PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भूतानचे राजे जिग्मे खेसर नामग्याल वांगचुक यांचे भारतात हार्दिकस्वागत केले आहे.
पंतप्रधान X पोस्टमध्ये म्हणाले;
“भूतानचे महाराज, जिग्मे खेसर नामग्याल वांगचुक यांचे भारतात स्वागत करताना आनंद होत आहे. भारत-भूतान यांच्यातील वैशिष्ट्यपूर्ण आणि आदर्श संबंधांच्या विविध पैलूंवर आम्ही अत्यंत चांगली आणि सकारात्मक चर्चा केली. भूतानच्या दयाळू लोकांच्या विकासासाठी आणि कल्याणासाठी भूतानच्या महाराजांच्या दूरदृष्टीचा मनापासून आदर करतो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets His Majesty the King of Bhutan, Jigme Khesar Namgyel Wangchuk
06 NOV 2023 11:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended a hearty welcome to His Majesty the King of Bhutan, Jigme Khesar Namgyel Wangchuk to India.
In a X post, the Prime Minister said;
“Pleasure to welcome His Majesty the King of Bhutan, Jigme Khesar Namgyel Wangchuk to India. We had very warm and positive discussions on various facets of the unique and exemplary India-Bhutan relationship. Deeply value His Majesty’s vision for the development and well being of the friendly people of Bhutan.”