പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഭൂട്ടാൻ രാജാവ് ജിഗ്‌മേ ഖേസർ നാംഗ്യേൽ വാങ്‌ചുക്കുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
06 NOV 2023 11:30PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, ഭൂട്ടാൻ രാജാവ് ജിഗ്മേ ഖേസർ നാംഗ്യേൽ വാങ്ചുക്കിനെ ഇന്ത്യയിലേക്ക് ഹൃദ്യമായി സ്വാഗതം ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പറഞ്ഞു;
“ഭൂട്ടാൻ രാജാവായ ജിഗ്‌മേ ഖേസർ നാംഗ്യേൽ വാങ്‌ചുക്കിനെ ഇന്ത്യയിലേക്ക് സ്വാഗതം ചെയ്യുന്നതിൽ സന്തോഷം. അതുല്യവും മാതൃകാപരവുമായ ഇന്ത്യ-ഭൂട്ടാൻ ബന്ധത്തിന്റെ വിവിധ വശങ്ങളെക്കുറിച്ച് ഞങ്ങൾ വളരെ ഊഷ്മളവും ക്രിയാത്മകവുമായ ചർച്ചകൾ നടത്തി. ഭൂട്ടാനിലെ ജനങ്ങളുടെ വികസനത്തിനും ക്ഷേമത്തിനും വേണ്ടിയുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ വീക്ഷണത്തെ ഞാൻ വളരെയേറെ വിലമതിക്കുന്നു.”