പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുരു പൂജാവേളയിൽ പശുമ്പൊൻ മുത്തുരാമലിംഗ തേവർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്‌ജലി അർപ്പിച്ചു
30 OCT 2023 8:47PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി, ഗുരു പൂജാവേളയിൽ പശുമ്പൊൻ മുത്തുരാമലിംഗ തേവർക്ക് ശ്രദ്ധാഞ്‌ജലി അർപ്പിച്ചു
പശുമ്പൊൻ മുത്തുരാമലിംഗ തേവരുടെ കാലാതീതമായ തത്ത്വങ്ങൾ വരും തലമുറകൾക്ക് പ്രചോദനത്തിന്റെ വെളിച്ചമായി നിലകൊള്ളുന്നുവെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“പശുമ്പൊൻ മുത്തുരാമലിംഗ തേവരുടെ വിശുദ്ധ ഗുരുപൂജയിൽ അദ്ദേഹത്തിന് നമ്മുടെ അഗാധമായ ശ്രദ്ധാഞ്‌ജലി അർപ്പിക്കുന്നു. സമൂഹത്തിന്റെ ഉന്നമനം, ഐക്യം, കർഷകരുടെ അഭിവൃദ്ധി, ദാരിദ്ര്യ നിർമാർജനം എന്നിവയെ പ്രതിനിധീകരിക്കുന്ന അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആത്മീയ പാതയിൽ ആഴത്തിൽ വേരൂന്നിയ അദ്ദേഹത്തിന്റെ സമ്പന്നമായ പ്രവർത്തനങ്ങൾ ദേശീയ പുരോഗതിയുടെ പാതയെ പ്രകാശിപ്പിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കാലാതീതമായ തത്ത്വങ്ങൾ വരും തലമുറകൾക്ക് പ്രചോദനത്തിന്റെ വെളിച്ചമായി നിലകൊള്ളുന്നു"

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to the venerable Pasumpon Muthuramalinga Thevar on his sacred Guru Pooja
30 OCT 2023 8:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to the venerable Pasumpon Muthuramalinga Thevar on his sacred Guru Pooja.
Shri Modi said that Pasumpon Muthuramalinga Thevar’s timeless principles remain a beacon of inspiration for generations to come.
The Prime Minister posted on X;
“We pay our deepest tribute to the venerable Pasumpon Muthuramalinga Thevar on his sacred Guru Pooja. His rich work, deeply rooted in the upliftment of society, his spiritual path espousing unity, the prosperity of farmers and the eradication of impoverishment, continues to illuminate the path of national progress. His timeless principles remain a beacon of inspiration for generations to come.”