ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గౌరవ పసుంపొన్ ముత్తురామలింగ తేవర్ వారి పవిత్ర గురు పూజ సందర్భంగా ఆయనకు నివాళులు అర్పించిన ప్రధాన మంత్రి
30 OCT 2023 8:47PM by PIB Hyderabad
గౌరవ పసుంపొన్ ముత్తురామలింగ తేవర్ పవిత్ర గురు పూజాదినోత్సవం సందర్భంగా ఆయనకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నివాళులర్పించారు. పసుంపొన్ ముత్తురామలింగ తేవర్ అనంతమైన సిద్ధాంతాలు రాబోయే తరాలకు స్ఫూర్తిదాయకంగా నిలుస్తాయని మోదీ అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి X లో పోస్ట్ చేసారు;
“పవిత్రమైన పసుంపొన్ ముత్తురామలింగ తేవర్‌కి ఆయన పవిత్ర గురు పూజాదినోత్సవం సందర్భంగా మా ప్రగాఢ నివాళులర్పిస్తున్నాము. సమాజ ఉద్ధరణ, ఐక్యత, రైతుల శ్రేయస్సు, పేదరిక నిర్మూలనకు సంబంధించిన ఆధ్యాత్మిక మార్గంలో లోతుగా ఉన్న అతని గొప్ప కృషి దేశ ప్రగతి పథాన్ని ప్రకాశవంతం చేస్తూనే ఉంది. ఆయన అమరమైన, అనంతమైన సూత్రాలు రాబోయే తరాలకు స్ఫూర్తిదాయకంగా నిలుస్తాయి.”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to the venerable Pasumpon Muthuramalinga Thevar on his sacred Guru Pooja
30 OCT 2023 8:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to the venerable Pasumpon Muthuramalinga Thevar on his sacred Guru Pooja.
Shri Modi said that Pasumpon Muthuramalinga Thevar’s timeless principles remain a beacon of inspiration for generations to come.
The Prime Minister posted on X;
“We pay our deepest tribute to the venerable Pasumpon Muthuramalinga Thevar on his sacred Guru Pooja. His rich work, deeply rooted in the upliftment of society, his spiritual path espousing unity, the prosperity of farmers and the eradication of impoverishment, continues to illuminate the path of national progress. His timeless principles remain a beacon of inspiration for generations to come.”