ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ ಶಾಟ್‌ಪುಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಮನು ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು
27 OCT 2023 6:49PM by PIB Bengaluru
ಹ್ಯಾಂಗ್‌ಜೌ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಇಂದು ಪುರುಷರ ಶಾಟ್‌ಪುಟ್- ಎಫ್37 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಮನು ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಮನು ಅವರ ಅದಮ್ಯ ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ಕೊಂಡಾಡಿರುವ ಅವರು ಮನು ಅವರ ಕೌಶಲ್ಯವು ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಹೆಮ್ಮೆ ತಂದಿದೆ ಎಂದು ಬಣ್ಣಿಸಿದರು.
ಈ ಕುರಿತು "ಎಕ್ಸ್‌" ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣದಲ್ಲಿ ಸಂದೇಶ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು,
"ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ ಶಾಟ್‌ಪುಟ್ - ಎಫ್37ರಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕವನ್ನು ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಮನು ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರ ಅದಮ್ಯ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಕೌಶಲ್ಯವೂ ಗಮನಾರ್ಹವಾಗಿದ್ದು, ನಮ್ಮ ರಾಷ್ಟ್ರದ ಹೆಮ್ಮೆಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಿದೆ. ಅವರ ಮುಂದಿನ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಆಲ್ ದಿ ಬೆಸ್ಟ್,ʼʼ ಎಂದು ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ

Prime Minister's Office
PM congratulates Manu for winning bronze in men's shot put at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Manu for wining a bronze medal in the men's shot put - F37 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He praised Manu's incredible strength, saying that his skill has made the nation proud.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Manu for clinching the Bronze Medal in Men's Shot Put - F37 at the Asian Para Games.
His remarkable strength and skill have brought pride to our nation. All the best for his future endeavours."