पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा गेम्समध्ये पुरुषांच्या गोळाफेक मध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मनूचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
27 OCT 2023 9:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हांगझोऊ येथील दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धांमध्ये पुरुषांच्या गोळाफेक - F37 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मनूचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
मनूच्या असामान्य सामर्थ्याची प्रशंसा करून, त्याच्या कौशल्याचा देशाला अभिमान असल्याचे त्यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
"आशियाई पॅरा गेम्समध्ये पुरुषांच्या गोळाफेक - F37 मध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मनूचे अभिनंदन.
त्याचे उल्लेखनीय सामर्थ्य आणि कौशल्याचा देशाला अभिमान आहे. त्याच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM congratulates Manu for winning bronze in men's shot put at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Manu for wining a bronze medal in the men's shot put - F37 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He praised Manu's incredible strength, saying that his skill has made the nation proud.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Manu for clinching the Bronze Medal in Men's Shot Put - F37 at the Asian Para Games.
His remarkable strength and skill have brought pride to our nation. All the best for his future endeavours."